தேவையானவை:
புதிதாகப் பறிந்த முருங்கைப்பூ - 1 கப்
வெங்காயம் - 2
உளுத்தம் பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
காய்ந்த மிளகாய் - 2
தாளிக்க எண்ணெய், கடுகு - சிறிது
தேங்காய் துருவல் - கால் கப்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
முருங்கைப்பூவை அலசிப் பிழிந்து வைத்துக் கொள்ளவும். வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்கவும்.
காய்ந்த மிளகாயைக் கிள்ளி வைத்துக்கெள்ளவும். வாணலியில் எண்ணெய்விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய் போட்டு தாளிக்கவும்.
பிறகு வெங்காயத்தைப் போட்டு வதக்கியதும், முருங்கைப்பூவை போட்டு வதக்கவும்.
வதங்கியதும் சிறிது தண்ணீர் விட்டு, உப்பு சேர்த்து வேகவிடவும்.
பூ நன்கு வெந்ததும் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்
புதிதாகப் பறிந்த முருங்கைப்பூ - 1 கப்
வெங்காயம் - 2
உளுத்தம் பருப்பு - 1 தேக்கரண்டி
காய்ந்த மிளகாய் - 2
தாளிக்க எண்ணெய், கடுகு - சிறிது
தேங்காய் துருவல் - கால் கப்
உப்பு - தேவைக்கேற்ப
செய்முறை:
முருங்கைப்பூவை அலசிப் பிழிந்து வைத்துக் கொள்ளவும். வெங்காயத்தைப் பொடியாக நறுக்கவும்.
காய்ந்த மிளகாயைக் கிள்ளி வைத்துக்கெள்ளவும். வாணலியில் எண்ணெய்விட்டு கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, காய்ந்த மிளகாய் போட்டு தாளிக்கவும்.
பிறகு வெங்காயத்தைப் போட்டு வதக்கியதும், முருங்கைப்பூவை போட்டு வதக்கவும்.
வதங்கியதும் சிறிது தண்ணீர் விட்டு, உப்பு சேர்த்து வேகவிடவும்.
பூ நன்கு வெந்ததும் தேங்காய் துருவல் சேர்த்து கிளறி இறக்கவும்
No comments:
Post a Comment