Friday, 15 November 2013

அவல் இட்லி

தேவையானவை:

பச்சரிசி - ஒரு கப்

புழுங்கலரிசி - ஒரு கப்

உளுத்தம்பருப்பு - அரை கப்

கெட்டி அவல் - அரை கப்

உப்பு - தேவையான அளவு

ஆப்ப சோடா - ஒரு சிட்டிகை

செய்முறை:

அரிசியையும் உளுந்தையும் சேர்த்தும் அவலைத் தனியாகவும் ஊறவையுங்கள்.

அரைக்கும்போது எல்லாவற்றையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து அரைத்து, புளிக்கவையுங்கள் (6 முதல் 8 மணி நேரம்).

புளித்த மாவில் ஆப்பசோடா சேர்த்துக் கலந்து, இட்லிகளாக ஊற்றுங்கள். வித்தியாசமான டிபன் அயிட்டம் இது.

No comments:

Post a Comment