தேவையானவை:
பச்சரிசி - ஒரு கப்
புழுங்கலரிசி - ஒரு கப்
உளுத்தம்பருப்பு - அரை கப்
கெட்டி அவல் - அரை கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
ஆப்ப சோடா - ஒரு சிட்டிகை
செய்முறை:
அரிசியையும் உளுந்தையும் சேர்த்தும் அவலைத் தனியாகவும் ஊறவையுங்கள்.
அரைக்கும்போது எல்லாவற்றையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து அரைத்து, புளிக்கவையுங்கள் (6 முதல் 8 மணி நேரம்).
புளித்த மாவில் ஆப்பசோடா சேர்த்துக் கலந்து, இட்லிகளாக ஊற்றுங்கள். வித்தியாசமான டிபன் அயிட்டம் இது.
பச்சரிசி - ஒரு கப்
புழுங்கலரிசி - ஒரு கப்
உளுத்தம்பருப்பு - அரை கப்
கெட்டி அவல் - அரை கப்
உப்பு - தேவையான அளவு
ஆப்ப சோடா - ஒரு சிட்டிகை
செய்முறை:
அரிசியையும் உளுந்தையும் சேர்த்தும் அவலைத் தனியாகவும் ஊறவையுங்கள்.
அரைக்கும்போது எல்லாவற்றையும் ஒன்றாகச் சேர்த்து அரைத்து, புளிக்கவையுங்கள் (6 முதல் 8 மணி நேரம்).
புளித்த மாவில் ஆப்பசோடா சேர்த்துக் கலந்து, இட்லிகளாக ஊற்றுங்கள். வித்தியாசமான டிபன் அயிட்டம் இது.
No comments:
Post a Comment